Aeon Bình Dương Canary đông nghẹt khách ngày khai trương

Ngày đăng: 17:32 04/07/2022 - Lượt xem: 672

Aeon Bình Dương Canary đông nghẹt khách ngày khai trương

(ĐSPL) – Trung tâm thương mại Aeon Bình Dương Canary theo mô hình Nhật Bản đông nghẹt khách tới mua sắm, ăn uống, vui chơi trong ngày khai trương 1/11.

Aeon Bình Dương Canary đông nghẹt khách ngày khai trương (Ảnh: Báo đầu tư).

Ngày 1/11, Aeon Bình Dương Canary tại thị xã Thuận An (Bình Dương) đã chính thức mở cửa phục vụ khách hàng. Trung tâm thương mại này do Công ty TNHH Aeon mall Bình Dương làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư lên tới 95 triệu USD.

 

Trung tâm thương mại có tên Aeon Bình Dương Canary nằm trong khu phức hợp Canary trên Đại lộ Bình Dương, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Trung tâm có 3 tầng bao gồm 143 lô cửa hàng, trong đó 40 gian hàng đến từ những thương hiệu Nhật Bản (18 thương hiệu lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam).

Chọn ngày khai trương đúng vào dịp cuối tuần, Aeon Bình Dương Canary với quy mô là trung tâm thương mại lớn nhất tỉnh Bình Dương đã thu hút rất đông khách hàng. Hầu hết khách đến khu mua sắm này cho biết là do tò mò về các dịch vụ mới, trong đó có các món ăn nổi tiếng của Nhật Bản có giá khá “mềm”.

Các món ăn Nhật Bản nổi tiếng có giá "mềm" là một trong những yếu tố "hút khách của Aeon Bình Dương Canary (Ảnh: Người Lao Động).

Theo ghi nhận của phóng viên báo Người lao động, Aeon Bình Dương Canary sẽ mở cửa lúc 10 giờ nhưng từ rất sớm dòng người từ Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai… đổ về rất đông khiến bãi xe của trung tâm và các bảo vệ hết sức vất vả để giữ trật tự.

Khách đến hầu hết là gia đình trẻ, thanh niên và trẻ em. Rất nhiều người tập trung ở các cửa ra vào của trung tâm nên ban tổ chức phải đẩy nhanh buổi lễ khai trương để có thể mở cửa sớm đón khách lúc 9h30.

c

3 tầng của Aeon Bình Dương Canary đều đông kín khách (Ảnh: Người Lao Động).

Càng về trưa thì lượng khách kéo về đây càng nhiều. Dù có tình trạng đông đúc nhưng phần lớn khách hàng đều tỏ ra khá hài lòng về các dịch vụ ở đây và cách phục vụ lịch sự theo phong cách Nhật.

 

Đầu tư căn hộ cho thuê tại Bình Dương lợi nhuận hơn xây nhà trọ

Đầu tư căn hộ cho thuê tại Bình Dương lợi nhuận hơn xây nhà trọ

17:54 05/07/2022
Thay vì đầu tư nhà trọ bình dân, thu về khoảng 4 - 5% lợi nhuận mỗi năm, giờ đây nhiều chủ nhà trọ tại Bình Dương đang chuyển hướng đầu tư số lượng lớn căn hộ cao cấp, làm thành chuỗi phòng khách sạn cho thuê với lợi nhuận hấp dẫn hơn.
Tiềm lực của DCT Group - chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp Charm City

Tiềm lực của DCT Group - chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp Charm City

17:52 05/07/2022
DCT Group được biết đến là chủ đầu tư của khu căn hộ hạng sang hàng đầu Bình Dương Charm City đang rất hút khách ở thời điểm hiện tại...
Không gian resort 5 sao tại khu căn hộ cao cấp giữa lòng Bình Dương

Không gian resort 5 sao tại khu căn hộ cao cấp giữa lòng Bình Dương

17:46 05/07/2022
Không gian resort 5 sao tại khu căn hộ cao cấp giữa lòng Bình Dương
Thị trường căn hộ Bình Dương sôi động trong quý 2 và 3/2019

Thị trường căn hộ Bình Dương sôi động trong quý 2 và 3/2019

17:41 05/07/2022
Thị trường căn hộ Bình Dương sôi động trong quý 2 và 3/2019
#Facebook
Gọi ngay: 1900 0126